Tại sao nên chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách

 Tại sao nên chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách

 Chắc hẳn không ít người đã đặt câu hỏi tại sao người ta lại hay dùng giấy dán tường mà không phải là sơn, gạch ốp, gạch men. Thậm trí có những người đã sơn rồi vẫn dùng giấy dán tường để trang trí phòng khách. Hôm nay Giấy dán tường NND xin phép viết bài tư vấn cho quý khách hàng những tác dụng lợi ích cũng như điểm nổi bật của giấy dán tường khi trang trí cho phòng khách nói riêng và tường nhà nói chung
Giấy dán tường đã và đang được sử dụng rất nhiều để trang trí nhà ở, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng…Bạn sẽ thấy lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách là sự lựa chọ phù hợp với những lý do cơ bản sau:
Tại sao nên chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách

Giấy dán tường được nhiều người sử dụng vì những lý do sau

Tính thẩm mỹ cao

Đầu tiên phải nhắc đến đó là giấy dán tường có nhiều mẫu mã đa dạng, hoa văn nổi bật, họa tiết sắc nét, có đầy đủ kiểu dáng theo phong cách riêng, Đây là điều mà không có ở bất kỳ vật trang trí tường nào khác có được. có thể là phong cách cổ điển, có thể là phong cách hiện đại, cũng có thể là phong cách dân gian. Giấy dán tường được nhiều người lựa chọn vì họ có thể tùy chọn mẫu mã mà họ thích.
Tại sao nên chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách

Không độc hại: 

Đây cũng là 1 vấn đề được nhiều người đánh giá rất cao tác dụng của giấy dán tường mang lại. Giấy dán tường không có mùi khó chịu như sơn tường, hay mùi của hồ vữa như khi lát gạch men, giấy dán tường tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thích hợp với khí hậu Việt Nam:

Giấy dán tường có đặc tính chống ẩm, chống mốc cao mà thời tiết Việt nam có mùa mưa ẩm ướt, tường dễ bị mốc, ngấm nước, giấy dán tường là giải pháp tuyệt vời khắc phục vấn đề đó. Đặc biệt là dòng giấy dán tường Hàn Quốc, nó được sản xuất để sử dụng cho khí hậu của đại bộ phận các nước trong châu lục.

Dễ thay mới

Giấy dán tường thi công dễ dàng nên khi thay mới cũng đơn giản, bạn chỉ cần lột giấy cũ và dán lớp giấy mới, hoặc bạn có thể dán chồng lên lớp giấy cũ. Việc thay mới cũng nghỉ ngốn của bạn nhiều nhất là 1 ngày. Trong khi nếu dùng sơn tường hoặc gạch ốp tường thì việc thay mới là khá phức tạp.
Dễ thay mới

Dễ dàng thi công

Giấy dán tường bạn có thể hoàn toàn tự mình dán được. Còn nếu có thuê thợ thì thường với không gian phòng khách bình thường chỉ mất 1 buổi là có thể làm xong cho gia đình nhà bạn

Dễ dàng vệ sinh

Giấy dán tường rất dễ lau chùi, thích hợp để dùng cho phòng khách , nơi cần phải lau chùi thường xuyên. Các bạn chỉ cần thấm khăn ướt là hoàn toàn có thể lau chùi như trên các chất liệu gỗ hay gạch và sơn chống thấm khác.

Tuổi thọ lâu dài

Giấy dán tường với tường bình thường không ẩm mộc cùng với chất liệu giấy ổn thì các bạn  có thể sử dụng TB từ 6 -9 năm. Tức là tuổi thọ của nó còn hơn sơn rất nhiều
Qua bài viết vừa rồi chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao giấy dán tường lại được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất phòng khách nói riêng và nội thất gia đình nói chung như vậy rồi đúng không!

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ

Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948.926.000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

–>