Nên dùng sơn hay dùng giấy dán tường cho phòng khách

Nên dùng sơn hay dùng giấy dán tường cho phòng khách

Khi xây dựng hoặc mua một căn nhà mới, việc thiết yếu chúng ta cần phải làm là trang trí cho không gian trong phòng. Chúng ta có thể lựa chọn lựa giữa việc sơn tường theo cách truyền thống hoặc lựa chọn giải pháp mang lại không gian tuyệt vời đó là sử dụng giấy dán tường. Bài viết nên dùng sơn hay dùng giấy dán tường cho phòng khách sẽ giúp các bạn quyết định đúng đắn khi chọn sơn hay giấy dán tường.
Để hiểu rõ hơn chúng tôi xin đưa ra những so sánh về các đặc điểm của hai loại sản phẩm này:

Đặc điểm của việc sử dụng giấy dán tường cho phòng kháchĐặc điểm của việc sử dụng giấy dán tường cho phòng khách

1. Độ bền

Với điều kiện khí hậu của nước ta, tuổi thọ của giấy dán tường có thể kéo dài 10-15 năm mà không cần bảo dưỡng nhiều. Vì vậy có thể tạo không gian đẹp cho căn phòng trong thời gian dài hơn hẳn so với sơn tường truyền thống. Với các dòng giấy dán tường cao cấp không chỉ đem lại giá trị nghệ thuật cho bức tường mà còn có thể chống ẩm, chống mốc, cách âm, cách nhiệt tốt.

2. Mẫu mã, họa tiết

Các loại sơn tường thông thường chủ yếu là một màu duy nhất và thường được kết hợp một vài màu trong căn phòng. Đối với giấy dán tường thì rất đa dạng về mẫu mã, họa tiết, màu sắc dễ dàng kết hợp với các loại nội thất khác nhau sẽ mang lại tính thẩm mỹ và không gian cổ điển, hiện đại, độc đáo.

3. Mức độ an toàn

Giấy dán tường có độ an toàn cao, không có mùi và không gây độc hại cho những người sống ở trong căn hộ. Khi dán tường xong chúng ta chỉ cần nửa ngày là tất cả các mùi xuất hiện trong quá trình dán tường sẽ bay mất nhưng sơn thì cô số đó được tính bằng tháng

4. Thời gian thi công

Thời gian thi công giấy dán tường cho 1 căn nhà khoảng 500m2 (tường) mất khoảng 2-3 ngày. Đặc biệt với đội ngũ thợ thi công lành nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ rút ngắn tối đã thời gian của quý khách hàng.

5. Giá thành

Nhìn chung giá thành của giấy dán tường phòng khách sẽ cao hơn giá thành của sơn truyền thống.Ngoài ra với việc dán tường thì thường chúng ta vẫn phải sử dụng 1 lớp sơn lót để đảm bảo chất lượng giấy được tốt nhất

Đặc điểm của việc sử dụng sơn tường cho phòng khách

Đặc điểm của việc sử dụng sơn tường cho phòng khách

1. Độ bền

Sơn tường trong nhà tuổi thọ khá cao, có thể trên 10 năm.

2. Mẫu mã, họa tiết

Trong phòng ta có thể sơn tối đa, kết hợp giữa 2-3 màu sơn hoặc một màu sơn, điều này sẽ làm cho không gian trong phòng khá đơn điệu và sẽ gây tính thẩm mỹ không cao cho phòng.

3. Mức độ an toàn

Về lâu dài thì sơn tường không gây hại cho sức khỏe con người, tuy nhiên thời gian đầu khi thi công sẽ để lại mùi khá lâu và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

4. Giá thành

So với giấy dán tường, sơn tường có giá thành thấp hơn không nhiều.
Qua bài viết trên, hy vọng quý khách có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp với sở thích, căn phòng của mình khi lựa chọn sản phẩm trang trí là sơn tường hay là giấy dán tường phòng khách. Mọi thắc mắc cần tư vấn quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:

Giấy Dán Tường Phòng Khách
Website: giaydantuongnnd.com
Tel: (04)66.874.121
Hotline: 0948.926.000
Email: nnd.jsc@gmail.com

–>