Giấy dán tường phòng khách nhà chung cư

 Giấy dán tường phòng khách cho chung cư

Có rất nhiều khuynh hướng cũng như lựa chọn cho việc sử dụng giấy dán tường cho phòng khách nhà chung cư. Sau đây chúng tôi xin phép đưa ra một vài gợi ý cho bạn về việc lựa trọn mẫu giấy dán tường phù hợp.
Với đặc điểm chung của hầu hết nhà chung cư là không gian trật hẹp, tường thấp vì thế việc lựa trọn mẫu dán cho phòng khách phải là màu sắc tươi sang nhằm mục đích tạo không gian rộng hơn. Phòng khách mang tính chất hướng ngoại, không gian phòng khách được ví như bộ mặt của mỗi gia đình, do vậy những mẫu giấy dán tường cho phòng khách đòi hỏi phải lịch sự, tinh tế. theo xu hướng hiện tại các mẫu trơn và các mẫu họa tiết đơn giản đang được ưa chuộng, đặc điểm của các mẫu này là rễ phối hợp với nội thất như bàn ghế, tủ… Đối với nhà chung cư diện tích phòng khách thường tương đối khoảng bốn đến năm mươi mét vuông, bạn có thể chọn những mẫu họa tiết kiểu vân nhỏ, hay kẻ sọc, những mẫu họa tiêt như vậy giúp tường trông có vẻ cao hơn.
Giấy dán tường phòng khách cho chung cư

Đối với việc sử dụng giấy dán tường việc kết hợp họa tiết , màu sắc cùng với nội thất trong gian phòng như sàn gỗ, bàn ghế, rèm cửa là cực kỳ quan trọng,khi bạn có 1 bức nền đẹp, mọi thứ sẽ lung linh hơn rất nhiều.
Giấy dán tường cho phòng khách đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu, tuy nhiên mỗi dòng mang 1 đặc trưng riêng. Nếu bạn là người thích sự sang trọng, thích không gian mang tính cổ điển 1 chút bạn có thể xem những dòng giấy dán tường cao cấp của Ý hay Đức dòng giấy dán tường Đức hay Ý được biết đến với chất lượng giấy dày dặn họa tiết mang đậm tính cổ điển. Còn nếu bạn là người năng động thích mới mẻ hiện đại – Giấy dán tường Hàn Quốc hay Thụy Điển là sự lựa trọn hoàn hảo cho bạn. Dòng giấy dán tường Hàn Quốc với mẫu mã được liên tục đổi mới, họa tiết hoa văn màu sắc trẻ trung được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
Giấy dán tường phòng khách cho chung cư
Hy vọng qua bài viết tư vấn chọn giấy dán tường phòng khách các bạn đã ít nhiều có cho mình được sự lựa chọn mẫu giấy dán tường phù hợp cho mình

Quý khách hàng muốn tư vấn chọn mẫu giấy dán tường phòng khách cho chung cư của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, đo đạc miễn phí tận nhà:

Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948.926.000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd–>