2 Yếu tốquyết định đến việc lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách


Phòng khách là không gian đặc biêt của căn nhà, là noi đón tiếp khách khi đến nhà và là nơi tụ họp của gia đình sau một ngày làm việc, học tập hăng say, vất vả. Để trang trí tường cho phòng khách các bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tường sao cho phu hợp với không gian cũng như nội thất bên trong phòng.
Để lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách chắc chắn bạn phải suy nghĩ tính toán kỹ lưỡng. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng 2 vấn đề sau đây các bạn nên lưu tâm đầu tiên
Giấy dán tường phòng khách

Cân nhắc về túi tiền của bản thân

  • Nếu bạn gần như không đặt nặng vấn đề chi phí, mà chỉ quan tâm đến chất lượng thì rất đơn giản thôi, các bạn chỉ việc chọn mẫu mình thích miễn sao là nó phù hợp với căn phòng của mình
  • Nếu bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm có chất lượng tốt thì có thể bạn sẽ quan tâm đến các mẫu giấy dán tường của Châu Âu như giấy dán tường Đức hoặc giấy dán tường Ý. (chúng có giá giao động từ 110.000đ - 130.000đ/m2 thành phẩm)
  • Bạn đang cần 1 có chất lượng vừa phải nhưng đa dạng về mẫu mã thì mình nghĩ các bạn nên chọn dòng Giấy dán tường Hàn Quốc. Với khoảng hơn 6.000 mẫu giấy dán tường đẹp, chắc hẳn các bạn sẽ chọn cho mình được mẫu giấy dán tường lý tưởng nhất cho phòng khách gia đình mình( giá giao động 90.000đ - 110.000đ/m2thành phẩm )
  • Trong trường hợp bạn cảm thấy mình không cần chi quá mạnh tay cho việc dán tường thì mình khuyên bạn nên quan tâm đến dòng sản phẩm giấy dán tường Thụy Điển, đây là dòng sản phẩm có mẫu mã khá đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả lại rất cạnh tranh (giá giao động 70.000đ -75.000đ/m2 thành phẩm) 
Giấy dán tường phòng khách

Xem xét về diện tích căn phòng

Sau khi cân nhắc túi tiền các bạn nên chú ý đến diện tích của căn phòng để có thể chọn giấy dán tường phòng khách phù hợp, làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn.

Phòng có diện tích rộng

Với diện tích căn phòng rộng rãi thì các bạn nên sử dụng phương án dán điểm nhấn hoặc chọn các mẫu hoa văn lớn theo phong cách cổ điển nó sẽ bật lên sự sang trọng của căn phòng cũng như ngôi nhà mình

Phòng có diện tích hẹp

Riêng những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nên chọn giấy dán tường phong cảnh để mang đến cảm giác căn phòng rộng hơn, hoặc các bạn nên chọn các mẫu giấy dán tường trơn, hoặc là hoa văn nhỏ gam màu sáng. Nó sẽ giúp làm căn phòng bạn rộng hơn mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng, lịch sự.
 Giấy dán tường phòng khách

Hi vọng rằng qua bài viết vừa rồi quý khách hàng đã có cho mình được sự 1 định hướng nhất định trong việc lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách gia đình mình

Liên hệ tư vấn miễn phí tận nhà

  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948.926.000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd–>