tư vấn sử dụng giấy dán tường phòng khách phù hợp

chọn giấy dán tường cho phòng khách, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như đặc tính mà bạn cân đề cập loại giấy dán tường phù hợp nhất. Hình dáng hoa văn và gam màu của giấy dán tường cực kỳ đa dạng và đa dạng, từ những kiểu dáng đặc sắc cho tới các mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian vô cùng phù hợp cho phương pháp của chính gia đình bạn.
giấy dán tường phòng khách

Công dụng của giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường là vật liệu trang trí phòng trên thị trường bây giờ, với rộng rãi mẫu mã, gam màu, người sử dụng có thể chọn lựa theo từng sở thích khác nhau. Đối với từng gian phòng có những cách trang trí khác nhau, với giấy dán trong phòng khách được thiết kế khác với trong phòng ngủ, hay giấy dán tường trong nhà bếp, giấy dán tường trong phòng khách thường được trang trí với các loại giấy dán tường có hoa văn tranh ảnh, phong cảnh, ví như phòng khách có kích thước nhỏ hẹp thì đây là loại giấy dán tường phù hợp nhất, nó khiến nên một không gian, người nhìn cảm thấy nhiều hơn, thoáng mát hơn.
giấy dán tường phòng khách


Mẹo dùng giấy dán tường cho phòng khách nhỏ


chọn màu sắc sáng

sử dụng màu sắc sáng khiến cho tông chủ đạo là cách đơn thuần nhất khiến cho không gian trông lớn hơn, bởi thế các màu trắng, kem, pastel là các màu xuất sắc cho những căn phòng hẹp. nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, để giảm thiểu các vết bẩn bạn phải mua giấy dán tường trang trí với màu sắc sặc sỡ.
giấy dán tường phòng khách

Giấy dán tường dạng sọc

nếu trần nhà bạn thấp, hãy dán giấy dán tường kẻ sọc. hoa vặn kẻ sọc sẽ đánh lừa thị giác làm cho trần nhà trông cao hơn.
Những ưu điểm của giấy dán tường cho phòng khách nhỏ thường được nâng cao hơn rất nhiều vì nó tạo những hiệu úng tốt cho không gian đem lại sự hài lòng cho khách hàng
giấy dán tường phòng khách


Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường cho phòng khách xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được chọn mẫu và tư vấn
  • Tel: (04)66.874.121
  • Hotline: 0948.926.000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd
–>