giấy dán tường phòng khách giá rẻ

Phòng khách là căn phòng đặc biệt là bộ mặt của gia chủ chính vì thế việc chọn giấy dán tường sao cho phù hợp là rất quan trọng. Chắc hẳn mọi người đều muốn sử dụng dòng giấy chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài viết giấy dán tường phòng khách giá rẻ
giấy dán tường phòng khách giá rẻ1. Đặc điểm giấy dán tường phòng khách rẻ

các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan(Trung Quốc) áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý), cần các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ tương đương với giấy dán tường Đức, Ý.

Cấu tạo của Giấy dán tường Đài gồm 2 lớp

  • Một lớp lớp giấy pha polime để bám dính lên tường
  • Lớp còn lại là lớp polime tạo hoa văn họa tiết chống thẩm, điểm đặc biệt ở lớp này là hầu hết các mẫu đều được phủ bóng...
  • Giấy dán tường Đài Loan(Trung Quốc) những mẫu mã của chúng chỉ phù hợp dán phòng Karaoke và phòng Thờ,
  • giá thành của giấy dán tường Đài Loan(Trung Quốc) có khá cao, vì đây là dòng giấy dán tường đặc biệt phục vụ phòng Karaoke, giá của chúng dao động từ 80.000đ - 90.000đ/m2 .

2. Mẹo lựa Chọn mẫu giấy dán tường phòng khách giá rẻ

Vì giấy dán tường chủ yếu nhận từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc … với giá nhập, thuế hầu hết nhau. Nhưng chỉ có nhà cung ứng chính thức mới có giá gốc và tuyệt vời. Đối với phổ biến đơn vị kinh doanh nhỏ, lấy giấy dán tường qua đa dạng khâu trung gian làm giá thành bị đội lên.Tiếng là chỉ nhỉnh hơn một chút, nhưng ví như bạn thi công phổ biến, giá thành sẽ chênh nhau hàng triệu đồng và bạn sẽ bị mất khoản tiền này. Đó là khoản tiền cũng vô cùng đáng tiết kiệm trong thời gian kinh tế khó khăn này.
Cùng một chủng loại, hoa văn, nhưng có loại sản xuất tại Hàn Quốc, có loại lại sản xuất tại Trung Quốc. giấy dán tường giá rẻ giả của Trung Quốc giá rẻ hơn một chút nhưng độ bền lại ko bằng. bởi vậy, thà rằng bạn sắm từ nhà cung ứng chính hãng, giá cao hơn một chút nhưng chất lượng đảm bảo cả về tuổi thọ chất liệu và gam màu. Xét về giá cả, có vẻ là đối chọi với tiêu chí đang bàn, nhưng xét về dạng giá phí, bạn được dùng loại giấy dán tường rẻ thực sự. Giấy dán tường Hàn Quốc có thể sử dụng 7 – 10 năm, nhưng loại giấy của Trung Quốc chỉ sử dụng được 3 – 5 năm là buộc phải thay. do vậy, mua giấy tốt, bạn tiết kiệm được từ 30% – 50% giá trị thật.
Bạn buộc phải biết là mỗi tông giấy thường luôn có ba loại với ba mức giá khác nhau: Tốt, trung bình và xấu. dùng loại xấu để được rẻ thì chúng ta ko bàn tới. Nhưng bạn có thể linh hoạt sử dụng hai loại kia. ví như dán ở phòng khách, phòng chính, cầu thang, mặt tiền…. bạn cần chọn lựa các loại giấy tốt, đẹp có độ bền cao, chịu chứa sự va đập, xước, bụi… Còn các nơi ít đụng chạm đến như phòng tầng thượng, gầm cầu thang, chỗ khuất đồ vật… thì có thể mau vài cuộc giấy giá trung bình để đan xem, giảm giá mà ko tác động đến hiệu quả, chất lượng công trình.

3. giá của giấy dán tường giá rẻ

Như chúng tôi có kể bên trên giấy dán tường số đông được bán theo cuộn , tuy nhiêu vẫn có dòng bán theo m2 và đó chính là dòng giấy dán tường của Đài Loan Trung Quốc Sau đây giấy dán tường NND xin gửi tới các bạn báo giá thành giấy dán tường Đài Loan(Trung Quốc)
Giấy dán tường Đài Loan: 33.000đ/m2
Giấy dán tường phòng ngủ Thụy Điển: 47.000đ/m2
Giấy dán tường Đức: 49.000đ/m2
Giấy dán tường Italino: 53.000đ/m2

Quý khách muốn sử dụng giấy dán tường giá rẻ cho phòng khách thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu hoàn toàn miễn phí trên khắp địa bàn hà nội

0948926000 Ms.Giang
–>