giấy dán tường phòng khách theo các cung mệnh

Ngày nay giấy dán tường đang được sử dụng phổ biến tại các phòng khách, tạo nên những điểm đặc biệt, cá tính cho không gian căn phòng. Tuy nhiên việc lựa chọn giấy dán tường phòng khách theo cung mệnh của gia chủ là điều cần được quan tâm. Việc làm này vừa tránh được những tương khắc trong vận mệnh mà còn làm tăng thêm sự may mắn cho gia chủ
giấy dán tường phòng khách cung mệnh

Những điều cần lưu ý về phong thủy, cung mệnh giấy dán tường phòng khách

Theo luật phong thủy thì nhà ở thường hành kim không được chuộng bởi có đặc thù là lạnh và cứng hoặc cũng do tâm lý của phổ biến người thích chất liệu là gỗ lúc trang trí. đơn thuần kim nghĩa là hành và vô cùng khắc mộc. nên trong ngôi nhà chất liệu mang tính mộc được lựa chọn rộng rãi để trang trí và kim được sắp xếp trang trí bên ngoài tạo sự hài hòa.
trường hợp gia chủ thích chất liệu trang trí là giấy dán tường phòng khách, theo phong thủy gia chủ mệnh mộc nên chọn những mẫu giấy dán tường cao cấp có hoa văn hoa lá phối hợp với nội thất có gam màu tương tự sẽ hợp mệnh hơn. chủ nhà thực sự yêu thích màu trắng có thể tô điểm khéo léo tránh hành kim khắc mộc. Đối với những vật dụng trong nhà bạn buộc phải chọn lựa có gam màu hợp mệnh sẽ tốt hơn hầu hết mà không tạo ra sự lấn át giữa những đồ vật với nhau. Đây là các điều cần quan tâm khi chọn giấy dán tường phòng khách theo cung mệnh
giấy dán tường phòng khách màu xanh theo mệnh

lựa chọn màu sắc giấy dán tường theo mệnh

gia chủ mệnh Kim: chọn giấy dán tường xanh da trời, xanh ánh bạc, vàng ánh kim; hạn chế màu đỏ, hồng, tím đậm.
chủ nhà mệnh Mộc: lựa chọn các tông xanh, tím đen; giảm thiểu màu trắng, vàng tươi, ánh kim....
gia chủ mệnh Thủy: chọn giấy dán tường màu trắng, vàng sáng, bạc, ánh kim; hạn chế màu nâu đất, vàng đậm.
gia chủ mệnh Hỏa: lựa chọn tông đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá; hạn chế tông đen, xanh nước biển
chủ nhà mệnh Thổ: lựa chọn tông vàng nâu, nâu đất, đỏ hồng; giảm thiểu tông xanh biển.

Người mệnh Kim

Giấy dán tường có màu sắc sáng và sắc ánh kim là chọn lựa thích hợp cho các người mang mệnh Kim. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng hài hòa với những gam màu nâu, màu vàng vì đây là các màu sắc sinh tài vượng. sử dụng giấy dán tường có các màu sắc này sẽ mang lại niềm vui, may mắn cho gia chủ .

Người mệnh Mộc

Loại giấy dán tường cao cấp có màu sắc xanh hoặc xanh đen là lời khuyên dành cho chủ nhà mệnh Mộc. Đồng thời buộc phải dùng những loại giấy có hoa vặn hình cây, màu lộc biếc tạo cảm giác tươi mát, tràn sức sống cho căn nhà.
bắt buộc tránh dùng những loại giấy màu trắng và sắc ánh kim. ví như chủ nhà thích sử dụng màu trắng để tạo bắt buộc sự trang nhã, nhẹ nhàng cho căn nhà thì trong nhà ngoài giấy dán tường đẹp, chủ nhà cần hài hòa với cây cảnh, đồ điêu khắc bằng gỗ hợp với khí tài.

Người mệnh Thủy

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy buộc phải dùng mẫu giấy dán tường vàng, hoặc những mẫu có tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra hài hòa với những mẫu gam màu màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy).

Người mệnh Hỏa

nói đến người mệnh Hỏa chắc chắn đa số người đều liên tưởng đến màu đỏ, thật vậy gam màu phù hợp với mệnh này là những tông màu nóng như đỏ, hồng, tím. những màu nóng, ấm này là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh mang đến sự may mắn, khí tài dồi dào cho gia chủ.
Người mệnh hỏa khi lựa chọn mẫu giấy dán tường phòng khách phong thủy cần hạn chế màu đen, xanh

Người mệnh Thổ

các người mệnh Thổ đặc biệt thích hợp với các màu ấm, trung tính như vàng nâu, đỏ hồng, nâu đất những màu này tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, bình an.
cần giảm thiểu các màu đối lập như màu xanh nước biển, xanh lá cây
Có thể kết hợp với những đồ dùng, cây cối để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên
giấy dán tường phong thủy màu vàngNếu các bạn có nhu cầu hay những thắc mắc về giấy dán tường phòng khách theo phong thủy, cung mệnh thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc này.

Tel: (04)66.874.121
Hotline: 0948.926.000
Email: nnd.jsc@gmail.com
Yahoo: noithatnnd
–>